ประกวดสื่อการสอน ปีการศึกษา 2562

โรงเรียนกุหลาบวิทยาได้จัดโครงการประกวดสื่อการเรียนการสอน ประจำปีการศึกษา 2562 ขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2562 เพื่อส่งเสริม ให้คุณครูได้ผลิตสื่อทั้งประเภทสื่อประดิษฐ์ และสื่อเทคโนโลยี อีกทั้งสนับสนุนให้ครูได้นำสื่อที่ผลิตขึ้นมานี้ไปใช้ประกอบการจัดการเรียนการสอน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียน ในปีการศึกษานี้ มีคุณครูตัวแทนทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้เข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 33 ท่าน