โครงการประกวดสื่อ/นวัตกรรมเขต 1

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนในฝ่ายการศึกษาอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เขต 1 ได้จัดให้มีการประกวดสื่อ / นวัตกรรม เขต 1 ขึ้น  เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาด้านการใช้สื่อเพื่อการจัดการเรียนการสอน  โรงเรียนกุหลาบวิทยา มีคุณครูเข้าร่วมการประกวด 4 ท่าน และได้รับรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ดังนี้

นางสาวอารียา                 เซ็นเชาวนิช            รองชนะเลิศอันดับ 2            ประเภท          สื่อประดิษฐ์        ระดับประถมศึกษา

นางสาวณชนน                 วิไลวงษ์                 เกียรติบัตร เหรียญเงิน         ประเภท          สื่อประดิษฐ์        ระดับมัธยมศึกษา

นางเพ็ญธนัส                   แก้วเวียงเดชณรัฐ    รองชนะเลิศอันดับ 1            ประเภท          สื่อเทคโนโลยี     ระดับประถมศึกษา

นายอภิชยมินทร์               อัครปิ่นปิยานุภาพ   เกียรติบัตร เหรียญเงิน         ประเภท          สื่อเทคโนโลยี     ระดับมัธยมศึกษา