กีฬาสี ปีการศึกษา 2561

อ้างอิงโครงการ/งาน/กิจกรรม:

โรงเรียนกุหลาบวิทยา ได้จัดกิจกรรม "งานกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2561" โดยมีวัตถุประสงค์ คือ เพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพพลามัยที่แข็งแรง ฝึกการเป็นผู้นำผู้ตามที่ดีมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้  รู้ชนะ  รู้อภัย และยังเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพด้านทักษะความสามารถทางการกีฬา ทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ เสริมสร้างความสามัคคี ส่งผลทำให้นักเรียนค้นพบความสามารถในตนเอง