เขียนเมื่อ อ. 19 ก.ย. 2560 เวลา 09:29 น.

โครงการกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์โรงเรียนในอัครสังมณฑลกรุงเทพฯ เขต 1 ณ โรงเรียนกุหลาบวิทยา เมื่อวันที่ 12-13 กันยายน 2560

ผลการแข่งขันกีฬารายการต่างๆ เป็นดังนี้

การแข่งขันฟุตซอล

1. กีฬาฟุตซอล รุ่น อายุไม่เกิน 10 ปี

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนกุหลาบวิทยา
  • รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์
  • รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนยอแซฟกรุงเทพ

2.กีฬาฟุตซอล รุ่น อายุไม่เกิน 12 ปี

• รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนเซนต์ราฟาแอล
  • รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์

3.กีฬาฟุตซอล รุ่น อายุไม่เกิน 15 ปี

• รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนเซนต์หลุยส์ศึกษา

การแข่งขันแชร์บอลหญิง

1.กีฬาแชร์บอลหญิง รุ่น ช่วงชั้นที่ 2 (ป.4 - ป.6)

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์
  • รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนกุหลาบวิทยา
  • รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนเซนต์ราฟาแอล

2.กีฬาแชร์บอลหญิง รุ่น ช่วงชั้นที่ 3 (ม.1-ม.3)

• รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนอัสสัมชัญศึกษา

บทความล่าสุดของ [อรรถพล ลิ้มวรรธนะ]

Seangthum Bible Contest ครั้งที่ 7
(เมื่อ 01/12/2017)
เทิดเกียรติแม่พระ ปี 2560
(เมื่อ 19/10/2017)