Submitted by infoklw on

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 บาทหลวง ดร.ฉลองรัฐ สังขรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกุหลาบวิทยา ผู้แทนคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมพิธีมอบรางวัลและฉายผลงานละครสั้น โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการละครสร้างสรรค์ "ต่อต้านการทุจริต เยาวชนไม่ทนคอรัปชั่น" ณ ห้องประชุม Theater อาคารจอห์น เอ.เอกิ้น โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

ฝ่าย