Submitted by infoklw on

โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ได้จัดให้มีการแข่งขันทักษะทางวิชาการ เมื่อวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2566โรงเรียนกุหลาบวิทยาได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับรางวัล ดังมีรายการต่อไปนี้

1. กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
  2. รายการ ACT Spelling Quiz ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1
    เด็กชายอริยพล จีระไกรโสธร     ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1
    เด็กชายชลัช  ชัยดิเรก              ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1
  3. รายการ เขียนพู่กันจีน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น       ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่  2
    เด็กหญิงสุภัสสร  บุญอาจ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1
  4. กลุ่มสาระคณิตศาสตร์
  5. รายการ Math Quiz  ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย       ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2
    นายบรรณสรณ์   ภารวสี         ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
    นางสาวนรัชนันท์   เอี่ยมศิริ    ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
  6. กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  7. รายการ ตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ (ฟิสิกส์) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2
    นายดุริยศิลป์  สุทธิคำภา        ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
    นายพุฒินันทน์  องอาจเชาว์เลิศ   ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
  8. รายการ ตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ (ชีววิทยา) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2
    นายบรรณสรณ์   ภารวสี            ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
    นางสาวนรัชนันท์  เอี่ยมศิริ           ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
ฝ่าย