โรงเรียนได้จัดพิธีต้อนรับครูใหม่และนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ขึ้น เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2562 ซึ่งในภาคเรียนนี้ มีครูใหม่จำนวน 2 ท่าน และนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 12 ท่าน ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

ครูใหม่

1. Mr.Zhendong  Ku
  2. Ms.Lyu  Jiayi

1.       นายศุภโชค               ทัยธิษา                    ภาษาไทย  แนะแนว

2.       นางสาวเอมิกา           ลือยศ                      คณิตศาสตร์เพิ่มเติม

3.       นางสาวธนภรณ์         มโนสัมฤทธิ์              คอมพิวเตอร์ การศึกษาพิเศษ

4.       นางสาวสิริยา            ไทยภักดี                  วิทยาศาสตร์พื้นฐาน/เพิ่มเติม ชีววิทยา

5.       นางสาววิชนี              ชิดเชื้อวงศ์               บัญชี การงาน

6.       นางสาววันวิสาข์        บุญศรี                      วิทยาศาสตร์พื้นฐาน นอกระบบ

7.       นางสาวนิลาวัณย์       สารถ้อย                   ภาษาไทย

8.       นางสาวชนาภรณ์       เนตรสว่าง                ภาษาไทย

9.       นายปกรณ์                นาวาจะ                    ภาษาอังกฤษพื้นฐาน แนะแนว

10.     นายจาฏพจน์            พรมสีดา                   ภาษาอังกฤษพื้นฐาน แนะแนว

11.     นางสาวกิ่งกาญจน์      เทือกสันติ                วิทยาศาสตร์พื้นฐาน ภาษาอังกฤษพื้นฐาน

12.     นายพฤกษ์      จารุพงษ์โสภณ                    ภาษาจีน