กลุ่มงานจิตตาภิบาลเขต1 จัดกิจกรรมอบรมฟื้นฟูจิตใจครูคาทอลิกเขต 1 ขึ้นเมื้อวันที่ 17-18 ตุลาคม 2019 ณ บ้านผู้หว่าน อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม โดยคุณครูคาทอลิกโรงเรียนกุหลาบวิทยาจำนวน 20 คน เข้าร่วมกิจกรรมนี้ โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีคุณครูคาทอลิกของโรงเรียนในเขต 1 อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ ทั้ง 6 โรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรม จำนวนทั้งสิ้น 60 คน วิทยากรผู้ให้การอบรมในครั้งนี้ได้แก่คุณพ่อวีรยุทธ เกียรติสกุลชัย และคุณพ่อยุทธนา วิทยานุลักษณ์