วันปฐมนิเทศและวันนำเสนอผลงานนักเรียน

โรงเรียนได้จัดกิจกรรมวันปฐมนิเทศและวันนำเสนอผลงานของนักเรียนขึ้น เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารของโรงเรียนโดยผู้อำนวยการและผู้รับผิดชอบงานฝ่ายต่างๆ อีกทั้งเป็นการพบปะพูดคุยกันระหว่างคุณครูและผู้ปกครอง

รวมทั้งยังมีการจัดนิทรรศการแสดงผลงานของนักเรียนทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ และการแสดงความสามารถของนักเรียนบนเวที  ได้แก่ การขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง การแสดงดนตรีไทย การเล่านิทานประกอบท่าทาง การแสดงของกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ และการแสดง Cover Dance