พิธีมอบทุนการศึกษา

โรงเรียนได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน โดยแบ่งเป็นประเภททุนเรียนดี 4.00 และทุนต่อเนื่องระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ดังรายชื่อต่อไปนี้

ทุนเรียนดีประเภท 4.00

1     เด็กชายบรรณสรณ์      ภารวสี        ม.1/1

2     เด็กหญิงกลรัตน์         เกษมจิตมั่น ม.2/1

ทุนมัธยมศึกษา (ต่อเนื่อง จนจบช่วงชั้น)

ทุนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

1     เด็กหญิงสงกรานต์     ศรีสุขสวัสดิ์       ม.2/1

2     เด็กหญิงชไมพร        ตงประเสริฐ       ม.2/1

3     เด็กชายวัทธิกร         เหล่าอารักษ์พิบูล ม.2/1

4     เด็กหญิงนรัชนันท์     เอี่ยมศิริ            ม.2/1

5     เด็กชายวงศธร         รติวิริยะพงศ์       ม.2/1

6     เด็กหญิงณัฐกาญจน์  ลิ้มอัครอังกูร     ม.2/1

ทุนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

1     นางสาวนฤมล     ตั้งรัตนมงคล        ม.5/1

2     นายธีรภัทร         วิบูลย์ศิริพงษ์       ม.5/1

3     นางสาวชญานี    คุณากรอดุล         ม.5/1

4    นายธนบดี           ตั้งจิตเมตต์          ม.5/1