Spelling Bee

กลุ่มสาระ:

กิจกรรม Spelling Bee เป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการพัฒนาอัจฉริยภาพนักเรียน ซึ่งจัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการ ความสามารถ ความถนัด และความสนใจของผู้เรียน โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นการแข่งขันสะกดคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา

และเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ทางกลุ่มสาระฯ นำโดย นางสาววลีทิพย์ ญาณกวี หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ, ครูชาวต่างชาติ และครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษในระดับชั้นต่าง ๆ ได้มอบวุฒิบัตร และของรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการดังกล่าวด้วย