ทัศนศึกษา ซาฟารีเวิลด์ ป.1-ป.3

โรงเรียนได้นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 3 ไปทัศนศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียน เมื่อวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561 เพื่อให้นักเรียนได้เกิดการเรียนรู้จากประสบการณ์ตรงจากสถานที่จริง โดยในปีนี้  จัดไปทัศนศึกษาที่สวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์  นักเรียนได้ชมการแสดงของสัตว์นานาชนิด