รางวัลประกวดสื่อการเรียนการสอน

โครงการประกวดสื่อการเรียนการสอน ระดับโรงเรียน

คุณครูที่ได้รับรางวัลการประกวดสื่อการเรียนการสอน ระดับโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2561

ประเภท สื่อประดิษฐ์ ระดับประถม

ชนะเลิศ                            กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

(นำเสนอโดย                     นางสาวอารียา             เซ็นเชาวนิช)

รองชนะเลิศอันดับ 1           กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

(นำเสนอโดย                     นางวิมลรัตน์                โตเพ่งพัฒน์))

รองชนะเลิศอันดับ 2           กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

(นำเสนอโดย                    นางภัทรานิษฐ์               โพธิ์มาก)

ประเภท สื่อประดิษฐ์ ระดับมัธยม

ชนะเลิศ                             กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา

(นำเสนอโดย                      นางสาวณชนน             วิไลวงษ์)

รองชนะเลิศอันดับ 1            กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

(นำเสนอโดย                      นางสาวรัชนีย์               อามาตมูลตรี)

รองชนะเลิศอันดับ 2            กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

(นำเสนอโดย                      นางสาวดาวเรือง           ตลุตกำ)

ประเภท สื่อเทคโนโลยี ระดับประถม

(นำเสนอโดย                      นางเพ็ญธนัส               แก้วเวียงเดชณรัฐ)

รองชนะเลิศอันดับ 1            กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

(นำเสนอโดย                      นางแก้วตา                 ฉ่ำมิ่งขวัญ)

รองชนะเลิศอันดับ 2            กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

(นำเสนอโดย                      นายศักดิ์ศรี                 เจริญบุตร)

ประเภท สื่อเทคโนโลยี ระดับมัธยม

(นำเสนอโดย                     นายอภิชยมินทร์           อัครปิ่นปิยานุภาพ)

รองชนะเลิศอันดับ 1           กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

(นำเสนอโดย                     นางพลพรรธน์             ชวนบุญ)

รองชนะเลิศอันดับ 2           กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

(นำเสนอโดย                     นายณภัทร์                 สบายสมัย)