พิธีต้อนรับครูใหม่และนิสิตฝึกสอน ภาคเรียนที่ 2

พิธีต้อนรับครูใหม่และนิสิตฝึกสอนจากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2561

ครูใหม่

1. คุณครูสมพงษ์         มัณฑะจิตร์    สอนวิชาคอมพิวเตอร์
  2. Mr.Richard Constable   สอนวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นอนุบาล

1.       นางสาวณัฐธนัญ        ไชยวิสุทธิกุล            วิชาบัญชี  การงาน

2.       นางสาวณัฐนิชา         วิเชียรสรรค์              วิชาภาษาไทยพื้นฐาน ภาษาอังกฤษพื้นฐาน

3.       นางสาวณัฐนรี           ฐานะกาญจน์            วิชาภาษาไทยพื้นฐาน ภาษาอังกฤษเพิ่มเติม

4.       นายคริษฐ์                 สายกลางดี               วิชาสังคมศึกษา แนะแนว

5.       นางสาวรวิวรรณ        นิ้มคธาวุธ                 วิชาภาษาไทยประถม คณิตศาสตร์ประถม

6.       นางสาวสุภัชชา          สัจจาภิรัตน์             วิชาภาษาไทยประถม คณิตศาสตร์ประถม

7.       นางสาวกุลนิษฐ์         ชินธเนศ                  วิชาวิทยาศาสตร์ประถม คณิตศาสตร์ประถม