กองทัพอากาศได้จัดการแข่งขันกีฬานักเรียนชิงถ้วยผู้บัญชาการทหารอากาศ ประเภทกีฬา ยูยิตสู

ครั้งที่ 47  ประจำปี 2561 ขึ้น เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2561 นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับรางวัลคือ

นายทัศน์พล  ธรรมบันเทิง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2

ได้รับ    รางวัลชนะเลิศ ประเภท Fighting          รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี

รางวัลชนะเลิศ ประเภท NEWAZA         รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี

รางวัลเหรียญเงิน  ประเภท CONTACT   รุ่นไม่เกิน 50 กิโลกรัม