กิจกรรมจิตอาสา" Big Cleaning Day" เราทำความดี ด้วยหัวใจ

วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนจัดกิจกรรม " Big Cleaning Day "  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561          โดยมีคณะครูและนักเรียนร่วมกันทำความสะอาดห้องเรียน บริเวณโรงเรียน วัด และชุมชน