ยุวธรรมฑูต ผู้ประกาศข่าวดียุคใหม่เรียนรู้ 350 ปี มิสซังสยาม

โรงเรียนกุหลาบวิทยาส่งตัวแทนนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.5 - ม.3  จำนวน 5 คน เข้าร่วมโครงการเสริมทักษะผู้นำยุวธรรมฑูต ภายใต้หัวข้อ "ยุวธรรมทูต ผู้ประกาศข่าวดียุคใหม่ เรียนรู้ 350 ปี มิสซังสยาม"

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2018 ณ โรงเรียนลาซาล บางนา กรุงเทพฯ

การให้ย่อมเป็นสุขมากกว่าการรับ (กจ 20:35)