งานสัปดาห์ห้องสมุด ปีการศึกษา 2560

ห้องสมุดจัด "งานสัปดาห์ห้องสมุด" เมื่อวันที่ 5-8 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีนิสัยรักการอ่าน และค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเอง โดยจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ การทำสมุดเล่มเล็ก การทำที่คั่นหนังสือ การแต่งเรื่องจากคำ และเกมบิงโกจากหนังสือชุด วิทยาศาสตร์ฉลาดรู้ และกบนอกกะลา ซึ่งนักเรียนสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี

• ณพิชญ์สิษฐ์ เจริญบุตร
  • แอ๋ม ไชยสิงห์