สร้างงานสร้างอาชีพ

กลุ่มสาระ:

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  จำนวน 91 คน เข้าร่วมกิจกรรมสร้างงานสร้างอาชีพ ปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2561  โดยนักเรียนได้เข้ากิจกรรมเป็น 4 กลุ่ม

1. คอมพิวเตอร์เพื่ออาชีพ  ตัดต่อภาพในการสร้างชิ้นงาน

2. การเพ้นท์แก้ว  ได้ลงมือเพ้นท์แก้วโดยใช้สีลงในตัวแก้วน้ำ

3. กุหลาบวาเลน์ไทน์  ประดิษฐ์ดอกกุหลาบจากกระดาษสา

4. การทำสลัดโรล  เรียนรู้และลงมือทำสลัดโรล