รับรางวันครูดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2559

ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ขอแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับรางวัลเกียรติยศ จากฝ่ายการศึกษา อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ ประจำปีการศึกษา 2559 ดังนี้

คุณครูกัณฐิมา จินตานนท์ รางวัล ผู้ช่วยผู้บริหารดีเด่นระดับฝ่ายการศึกษา
คุณครูเจริญ เอกร่าเริงแสน รางวัล ครูดีเด่นระดับฝ่ายการศึกษา ระดับปฐมวัย
คุณครูเบญจพร เอี่ยมสอาด รางวัล ครูดีเด่นระดับฝ่ายการศึกษา ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3
คุณครูพงษ์ฤทธิ์ ชุนลิ้ม รางวัล ครูดีเด่นระดับฝ่ายการศึกษา ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6
คุณครูศธัญยา ศรีวสุธากุล รางวัล ครูดีเด่นระดับโรงเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
คุณครูแก้วตา ฉ่ำมิ่งขวัญ รางวัล ครูดีเด่นระดับโรงเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6
คุณครูภัทรานิษฐ์ อุ่ยสันติวงศ์ รางวัล คณิตศาสตร์ O-Net เต็ม 100 คะแนน