ทัศนศึกษา 2560 ม.4-ม.6 ศิริราช

ทัศนศึกษา ม.4-ม.6  ศิรริราช เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2560

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6  ไปศึกษาเรียนรู้ ที่ พิพิธภัณฑ์ศิริราชพิมุขสถาน สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์ นักเรียนได้เข้าชมนิทรรศการทางการแพทย์ เรียนรู้ศาสตร์แพทย์แผนไทยประยุกต์  การนวดแผนไทย การประคบ การผลิตยาโดยพืชสมุนไพร เป็นต้น